87/89/39 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM Dantuong3d@gmail.com.com
039 885 9133
Danh mục
Tin tức nổi bật
Tin tức xem nhiều

Hướng dẫn vệ sinh cỏ nhân tạo trong nhà

Vệ sinh cỏ nhân tạo trong nhà được xem là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì ngoài yếu tố giữ gìn vệ sinh cho sản phẩm thì mục đích nữa đó là kéo dài tuổi thọ duy trì màu sắc tươi mới cho cỏ. Vậy các bạn đã biết cách vệ sinh cỏ nhân tạo chưa?
Cỏ nhân tạo trong nhà là một trong những vật liệu được sử dụng trang trí nhà cửa phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, để giữ cho cỏ trông tươi mới các bạn cần phải lưu ý:

Không nên vệ sinh cỏ trong nhà quá nhiều

Nhiều người vì ưa sạch sẽ thường có tâm lý chung đó là muốn làm sạch cỏ hàng ngày. Nhưng theo các chuyên gia thì do đặc tính riêng của loại cỏ này nên các bạn chỉ nên vệ sinh định kỳ hàng tháng 1-2 lần/ tháng.
Trong trường hợp mới thi công cỏ nhân tạo thì các bạn không nên làm vệ sinh ngay. Mà các bạn cần chờ ít nhất 2 tuần để cỏ nhân tạo ổn định mới vệ sinh. Ngoài ra, bạn cũng không nên vệ sinh cỏ nhân tạo trong nhà khi thời tiết quá nóng sẽ làm cho cỏ bị biến dạng.

Nên sử dụng dung dịch chuyên dụng để vệ sinh

Các bạn không nên dùng máy bảo dưỡng để vệ sinh cỏ nhân tạo trong nhà như sân bóng đá. Bạn cần phải dùng các dụng cụ chuyên dụng và hóa chất phù hợp. Điều này sẽ giúp làm tăng tính hiệu quả cũng như tránh làm ảnh hưởng xấu đến chất lượng bề mặt của cỏ.
Các bạn nên dùng chổi quét mềm được làm bằng sợi tổng hợp PA không chứa kim loại để tránh làm ảnh hưởng đến lớp hạt cao su trên bề mặt cỏ. Ngoài ra các bạn có thể sử dụng thêm hóa chất tẩy rửa nếu thấy cỏ bị dính dầu mỡ…

Thao tác làm sạch đúng kỹ thuật

Thao tác làm vệ sinh cỏ nhân tạo trong nhà cũng rất quan trọng. Các bạn nên tránh làm vệ sinh quá mạnh hoặc quá sâu vào bề mặt cỏ. Như vậy sẽ làm tổn hại cho đến sợi cỏ hoặc cuốn đi các vật liệu khác.
Trong quá trình vệ sinh các bạn sẽ lưu ý tránh để các hóa chất độc hại có thể chảy xuống thảm cỏ. Sau khi làm sạch cần để cho cỏ khô sạch sẽ để đảm bảo độ bền cho cỏ nhân tạo.
Trên đây là một số hướng dẫn chi tiết của chúng tôi khi làm sạch cỏ nhân tạo trong nhà cho các bạn tham khảo. Vệ sinh cỏ là công việc cần thiết giúp bạn giữ được thảm cỏ trang trí sạch sẽ và bền bỉ trong thời gian dài.
Các bạn có nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo trong nhà hãy liên hệ ngay với Xốp Dán Tường Giá Rẻ để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Chia sẻ: